THÀNH PHẦN: Đỗ đen - vừng đen - gạo tẻ lứt huyền mễ. Được kỳ công chế biến qua nhiều công đoạn: ngâm, ủ, chưng hấp, phơi, sấy, rang, nghiền mịn.
- Gao lứt huyền mễ có tác dụng sáp tràng chỉ tả (chủ trị chứng đi lỏng), kiện tỳ vị, bồi bổ ngũ tạng, cung cấp vitamin, không làm tăng lượng đường trong máu.
- Vừng đen: bổ âm, bổ can thận, dưỡng huyết hư nhược, ích khí lực, bền gân cốt, sáng mắt, nhuận táo, đen râu tóc
- Đậu đen xanh lòng: bổ thận, thanh nhiệt, giải độc, giữ gìn vóc dáng, ổn định đường huyết.
CÔNG DỤNG:
- Bổ Can - Tỳ - Thận. - Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, thận hư suy. Tốt cho những người bị bệnh về chuyển hóa (mỡ máu, mỡ gan, gout…).
- Hỗ trợ điều trị bệnh đường ruột, đau bụng đi ngoài vào sáng sớm, suy nhược, béo phì. Kiên trì sử dụng sẽ da dẻ sẽ hồng nhuận, nám tàn nhang sẽ mờ dần, tóc đỡ bạc, đỡ rụng.
HD SỬ DỤNG: pha 2 thìa bột (thìa phở) với 250ml nước sôi, quậy tan đều, có thể cho thêm 10gr natto bột và đường mía hà thủ ô theo khẩu vị thành 1 bữa phụ hoàn hảo có thể uống vào bữa sáng hoặc bữa xế .
Bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt, đậy chặt nắp sau mỗi khi sử dụng. Sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất và trong vòng 2 tháng kể từ ngày mở nắp.
Hắc tam bảo tem Vàng tốt cho người thể nhiệt hoặc bình hòa
Trọng lượng: 250GR