Duy trì thói quen ăn lành mạnh, cần nhiều hơn sự kiên trì
Riêng với gia đình anh Trường, nhờ có nguồn thực phẩm hữu cơ chất lượng, bên cạnh việc tăng cường rau xanh trong các bữa ăn, thói quen uống nước ép rau, củ đã được hình thành và duy trì mỗi ngày. Việc này sẽ giúp mỗi thành viên được cung cấp thêm năng lượng, chất xơ, giảm mỡ máu và tăng sức đề kháng. Đặc biệt, các ly nước ép mà nhà anh sử dụng đều được ép với tỉ lệ 80% là rau, củ như cỏ lúa mì, cần tây…, chỉ 20% là các loại trái cây như táo, dứa… để tạo vị thơm, dễ uống hơn, hạn chế tối đa lượng đường tự nhiên nạp vào cơ thể.