CHANH SẢ GỪNG MÍA MUÔI (CSGMM) & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Theo đông y: Chua đi vào gan, đắng đi vào tim, ngọt đi vào dạ dày, cay đi vào phế khí, mặn đi vào thận. Nên khi uống công thức chanh sả gừng mía muối (CSGMM) sẽ đi vào 5 tạng phủ và cung cấp dưỡng chất cần thiết.
CÔNG DỤNG:
Vị chua của chanh chính là thứ mang sức mạnh kiềm hoá cơ thể cực kì tốt, mía thì mang vị ngọt tự nhiên (đường mía, nước mía, mật mía, đường thốt nốt …) cung cấp đường, năng lượng tự nhiên cho não, cho tế bào. Xả gừng tăng độ nóng giúp quá trình hấp thu trao đổi chất diễn ra mượt mà hơn, thêm chút muối biển/ muối hồng giúp tăng hiệu quả thải độc, bổ sung khoáng chất và cân bằng âm dương nữa.
Công dụng của bài Chanh Sả Gừng Mía Muối gần như bao trùm hết tất cả các thể loại bệnh tật vì nó kiềm hóa cơ thể, gọi máu về, mặc áo giáp cho tế bào, cân bằng nội môi và ngoại môi tế bào giúp quá trình trao đổi chất, hấp thu chất dinh dưỡng, đào thải độc tố diễn ra mượt mà và chất lượng hơn. Đặc biệt hơn nữa có thể giúp thải độc, phục hồi gan, tăng đề kháng, tăng thân nhiệt, giảm các bệnh thận, tiểu đường, huyết áp, cung cấp năng lượng …
LƯU Ý:
* Uống cần kết hợp vận động (lăn, đi bộ, xông hơi … cho ra mồ hôi), tắm nắng, chân trần, hít thở sâu cung cấp oxy cho tế bào.
* Thời gian đầu uống sẽ có thể bị mẩn ngứa vì gan đang thải độc qua hệ bài tiết là da, tiếp tục duy trì
* Huyết áp cao thì cắt bỏ sả gừng. Huyết áp thấp hoặc bình thường thì giữ nguyên công thức.
* Trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú đều dùng được.
* Chọn mía (mật, đường, cao mía) gừng, sả trồng thuận tự nhiên, chanh có hạt trồng không phân thuốc và muối biển/ muối hồng sạch
CÁCH LÀM:
# 5 gốc xả đập dập
# 1 đốt ngón tay gừng đập dập
# 1 lít nước lọc (cho sả, gừng vào nấu, sôi bật nhỏ lửa, tầm 5-10 phút thì tắt bếp, để nguội bớt.
# 5g muối biển thô (hoạc muối hồng)
# 1 ly nước MÍA hoặc 30g đường mía thô/ đường thốt nốt/ mật mía…theo khẩu vị.
* Có thể thêm các vị đắng, chát tùy khẩu vị. Để ngăn mát tủ lạnh uống thay nước hàng ngày (Tham khảo hình đính kèm)
* Riêng nước mía và chanh nên cho vào lúc nước đã nguội để giữ nguyên được ENZYME nhé.
Nếu không có thời gian nấu, có thể sử dụng Cao mía gừng xả muối – Sản phẩm mới (đang thiếu hàng, sau Tết mới có đủ ạ) của Mother Nature, 1 thìa canh pha với khoảng 200ml nước ấm, vắt thêm nửa trái chanh mỗi lần uống. Ngày uống 2-3 lần, uống buổi sáng hoặc cách bữa ăn 30 phút.
KHÔNG CÓ HẠI, KHÔNG BỔ NGANG CŨNG ... BỔ NGỬA, SẢN PHẨM TỰ NHIÊN TỐT ẤP 1.000.000.000.000.000.000.000.000.000 Va'xi'in với thuốc tâyy độc hại nhé.
Tổng hợp từ: Tạ Đức Chính, thầy Đỗ Đức Ngọc và cộng đồng cssk tự nhiên
CHỌN MẸ TỰ NHIÊN - AN YÊN VUI KHỎE!